Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày - tá tràng
Tổng đài tư vấn 1900585816
09:56 - 25/08/2017 Đỗ Quốc Huy

Dân kinh doanh bị đau dạ dày “mừng như bắt được vàng” khi biết đến bài thuốc này

Anh Nguyễn Đức Thuận- Thành phố Thái Nguyên chia sẻ về quá trình thoát khỏi bệnh biêm loét dạ dày, từ khi  đi ngoài phân đen từ năm 2014 đến nay bệnh đã ổn định.


Theo ước tính ở các nước đang phát triển có khoảng 10% dân số mắc bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng, tăng thêm 0,2% mỗi năm. Tại Việt Nam, viêm loét dạ dày – tá tràng chiếm khoảng 26% và vẫn đang dẫn đầu trong các bệnh về đường tiêu hóa. Là một bệnh lý mãn tính, viêm loét dạ dày không chỉ làm giảm chất lượng cuộc sống mà còn gây những biến chứng nguy hiểm như: xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày, ung thư dạ dày…với tỉ lệ tử vong lần lượt là 0,01% (tăng lên 5% nếu bị xuất huyết dạ dày).

Trong hành trình tìm kiếm những bệnh nhân bị viêm loét dạ dày lâu năm, nay đã khỏi. Tôi có may mắn gặp được rất nhiều bệnh nhân, sau đây là một trường hợp như thế! Sau 5, 7 lần hẹn tôi mới gặp được anh Nguyễn Đức Thuận – “Dân kinh doanh chính hiệu” tại quán cà phê nhỏ, buồi chiều đầu thu. Anh chia sẻ “ Do đặc thù công việc làm quản lý kinh doanh ngành hàng gia dụng ở Tập đoàn lớn nên công việc của anh thường xuyên phải di chuyển, nay đây mai đó. Có hôm ở tỉnh này, hôm sau lại ở tỉnh khác. Việc đi lại như vậy ảnh hưởng rất nhiều đến việc ăn uống, sinh hoạt của anh. Lúc đầu các cảm giác của anh chỉ là đầy bụng, đầy hơi, khó tiêu, thường xuyên thấy nóng rát cổ, buồn nôn. Ăn uống chưa được bữa nào là ngon miệng cả.”

Đỉnh điểm là năm 2014, anh bị đau rát liên tục đi ngoài có phân đen. Anh liền đi nội soi ở bệnh viện Đại học Y  bác sĩ cho biết là anh bị viêm loét hang vị dạ dày.”

Tận tâm chăm sóc của người vợ yêu chồng

Thấy anh như vậy nên chị vợ anh, khuyên anh phải tạm ngưng công việc để chuyên tâm vào điều trị cho sức khỏe ổn định. Anh uống hơn 1 tháng theo phác đồ điều trị bằng kháng sinh của bác sĩ. Tuy nhiên chỉ ngay sau đó hơn 1 năm, khi trở lại công việc, anh lại thường xuyên xuất hiện các triệu chứng cũ. Cuộc sống trở nên bế tắc đối với anh. Với chị tận tâm của người vợ làm giáo viên, chị không ngừng tìm kiếm các bài thuốc dân gian để chữa trị cho anh, nhưng cũng bất tiện khi anh dùng uống. Thật tình cờ cho chị khi đọc thông tin trên báo phụ nữ Thủ đô thì biết được thông tin sản phẩm Bình vị Nam Phương đã có rất nhiều bệnh nhân bị viêm loét dạ dày giống như anh, nay đã không còn bị nữa.

Chị liền gọi điện đến số 1900.58.58.16 được các dược sĩ tư vấn và chỉ điểm đến nhà thuốc mua về cho anh 6 hộp thuốc Bình vị Nam Phương. Thật diệu kỳ, sau khi anh uống 1 hộp các dấu hiệu khó chịu như: nóng rát, đầy hơi, khó tiêu đã bắt đầu giảm bớt. Đến hộp thứ hai thì các dấu hiệu đó hầu như không thấy xuất hiện nữa.
Anh chia sẻ: “Đến nay sau khi dùng 6 hộp, đã gần 1 năm nay rồi tôi không thấy còn thấy khó tiêu, đầy bụng, đầy hơi lên cổ nữa. Ăn uống ngon miệng rất nhiều. Người béo lên trông thấy. Giờ tôi có đi công tác liên miên thì cũng không hề ảnh hưởng gì.”

Bản thân anh cũng ý thức được bệnh này rất dễ tái phát, do đó khi bệnh đã ổn định, Chị vợ anh luôn sẵn cho anh 2 hộp để sẵn ở xe. Hàng ngày anh vẫn uống 1 viên Bình Vị Nam Phương để ngừa  bệnh tái phát, nâng cao thể trạng thể cho mình. Để tham khảo về cách uống Bình Vị Nam Phương của anh có thể gọi điện theo số: 0987.768.080 (tránh giờ tối khuya để làm ảnh hưởng đến giờ giấc sinh hoạt của anh) 

Ngoài ra, nếu có thắc mắc bạn có thể gọi tới tổng đài tư vấn: 1900.58.58.16  để được các chuyên gia, dược sĩ thêm về bệnh viêm loét dạ dày tá tràng nhé! 

Lưu ý:

* Trong quá trình sử dụng sản phẩm: Người bệnh nên kiêng rượu bia, các chất kích thích, đồ cay nóng, uống đủ nước, ngủ đủ giấc, để sản phẩm phát huy tối đa tác dụng. Hiệu quả của sản phẩm có thể khác nhau, tùy theo tình trạng, thể chất và chế độ sinh hoạt của mỗi người.

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

➡ Số xác của CỤC VỆ SINH AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM: 02057/2016/ATTP- XNCB của Bình vị Nam Phương

Nếu có thắc mắc bạn có thể gọi tới Tổng đài tư vấn: 1900.58.58.16  để được các chuyên gia, dược sĩ tư vấn thêm về bệnh viêm loét dạ dày tá tràng nhé! 

Ý KIẾN CHUYÊN GIA VỀ SẢN PHẨM BÌNH VỊ NAM PHƯƠNG (*)

VIDEO CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG SẢN PHẨM BÌNH VỊ NAM PHƯƠNG (*)

Tìm điểm bán Bình Vị Nam Phương gần nhà bạn nhất

Lưu ý: 

* Trong quá trình sử dụng sản phẩm: Người bệnh nên kiêng rượu bia, các chất kích thích, đồ cay nóng, uống đủ nước, ngủ đủ giấc, để sản phẩm phát huy tối đa tác dụng. Hiệu quả của sản phẩm có thể khác nhau, tùy theo tình trạng, thể chất và chế độ sinh hoạt của mỗi người.

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Cố vấn chuyên môn
TS.Nguyễn Hoàng
Nguyên trưởng bộ môn dược liệu ĐH dược Hà Nội
Nếu bạn cần tư vấn về bệnh dạ dày, vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn cho bạn

 

Bình Vị Nam Phương
Giúp giảm đau - Mau liền loét
Khỏe dạ dày

Bình Vị Nam Phương là sự kết hợp tuyệt vời của các vị thuốc có tác dụng tốt với bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng với công thức 3 tác dụng đồng bộ:

✅ Giúp giảm nhanh các triệu chứng: đau rát thượng vị, ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu, rối loạn tiêu hóa...

✅ Loại bỏ nguyên nhân gây bệnh: ức chế sự phát triển của vi khuẩn Hp, trung hòa axit dạ dày, giảm căng thẳng stress...

✅ Tăng khả năng phòng ngừa bệnh: nâng cao sức khỏe dạ dày, tăng sức đề kháng của cơ thể

☎ Tổng đài tư vấn 1900585816 - Ngoài giờ hành chính 0962625569

*Lưu ý: Tác dụng sản phẩm có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

 

Điểm bán Bình Vị Nam Phương

  • TP. Hà Nội
  • Tỉnh Quảng Ninh
  • TP. Hải Phòng
  • TP. Đà Nẵng
  • Tỉnh Bình Dương
  • Tỉnh Đắc Nông
  • Tỉnh Cần Thơ
  • TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại
Điểm bán
Tư vấn