Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày - tá tràng
Tổng đài tư vấn 1900585816
17:23 - 29/08/2017 Thanh Hải

Béo khỏe lên cân hết viêm loét bờ cong nhỏ dạ dày của cô Tiện - Nam Định

Chia sẻ của cô Tiện - Nam Định về nỗi khổ do bệnh viêm loét bờ cong nhỏ dạ dày và niềm vui khi bệnh đã thuyên giảm khi sử dụng Bình vị Nam Phương.


Viêm loét dạ dày tá tràng căn bệnh không của riêng ai

Viêm loét dạ dày - tá tràng, là bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi nhưng người lớn chiếm tỷ lệ cao hơn trẻ em. Đặc điểm của bệnh là tùy theo các vị trí của viêm và loét khác nhau mà có các tên gọi là viêm dạ dày (đau dạ dày, đau bao tử), viêm hang vị, viêm tâm vị, viêm bờ cong nhỏ hoặc loét bờ cong nhỏ, loét hang vị, loét tiền môn vị, viêm loét tá tràng (hành tá tràng) hoặc viêm cả dạ dày và hành tá tràng.

Nhiều nguyên nhân dẫn đến viêm loét dạ dày – tá tràng như do dùng nhiều thuốc nhóm axit acetylsalicylic (như Aspirin), các loại thuốc chống viêm, chữa khớp, thuốc hormone như sterol. Ăn uống thất thường, quá no hoặc quá đói, tinh thần căng thẳng, lo lắng mất ngủ… cũng dễ gây nên bệnh viêm loét dạ dày. Một nguyên nhân nữa là vi khuẩn Helicobacter pylori và do tình trạng tăng tiết acid: Lây nhiễm trực khuẩn môn vị là một trong những nguyên nhân quan trọng gây ra viêm loét đường ruột. Đây là loại xoắn khuẩn, sống trên lớp nhày niêm mạc dạ dày và gây ra bệnh này. Trong số những người bị viêm loét dạ dày thì tỉ lệ do vi khuẩn này gây ra tới 70 – 90%.

Viêm loét lâu ngày thành mãn tính, nguy cơ chuyển sang ung thư dạ dày.

Có một thực tế là, người mắc bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng thường hay chủ quan, mỗi lần đau rồi lại hết nên không đi khám và điều trị ngay, chỉ khi tần suất và mức độ đau ngày càng tăng lên mới đi khám và uống thuốc nên tình trạng bệnh thường đã nặng. Bệnh viêm loét dạ dày tuy không ảnh hưởng ngay lập tức đến tính mạng nhưng để lâu sức khỏe bị suy giảm, có nguy cơ chuyển sang ung thư dạ dày.

May mắn thoát khỏi viêm loét bờ cong nhỏ dạ dày sau 4 hộp thuốc

Cô Vũ Thị Tiện, 56 tuổi, ở Nghĩa Định, Nghĩa Hưng, Nam Định là một trường hợp may mắn khi gặp được đúng loại thuốc phù hợp với bệnh tình và thể trạng. Cô bị đau bụng nhiều lần, nhất là lúc đói và sau khi ăn no nhưng cứ nghĩ mình bị rối loạn tiêu hóa nên chủ quan không đi khám. Chỉ đến khi những cơn đau kéo dài hơn, có lúc tưởng chừng không thể chịu đựng được, cơ thể gày gò, càng tầm bổ các món ăn nhiều dinh dưỡng càng đau cô mới đi khám. Các bác sỹ ở bệnh viện Nghĩa Hưng, Nam Định kết luận cô bị viêm dạ dày và kê cho rất nhiều loại thuốc về uống. Cô dùng thuốc được một thời gian thấy giảm đau hơn chút cùng với việc chăm sóc bố mẹ chồng già yếu nên lại sao nhãng việc dùng thuốc. Một thời gian sau cô thấy người  ngày càng gày gò và những cơn đau lại tiếp tục hành hạ làm cho mất sức khỏe đi nhiều. 

(Video chia sẻ của cô Tiện - Nam Định về nỗi khổ do bệnh viêm loét bờ cong nhỏ dạ dày)

Cô đi khám ở bệnh viện 103, bác sỹ kết luận là bị viêm loét bờ cong nhỏ dạ dày nên cô cũng quan tâm hơn đến sức khỏe, uống thuốc đều đặn, dùng cả bài thuốc dân gian nghệ mật ong, rồi dạ dày nhím của chồng mua cho. Được một thời gian tưởng chừng bệnh đã khỏi nhưng mỗi khi ăn thức ăn cay, nóng… hiện tượng đau lại tái phát.

Kể lại tình trạng này cho anh họ của cô là bác sỹ ở Bệnh viện 103, được khuyên cho uống bổ sung sản phẩm Bình vị Nam Phương. Sợ tình trạng bệnh cứ kéo dài mãi nên lần này cô uống thuốc rất đều đặn. Sau khi uống hết một hộp thấy bụng nhẹ hẳn, không còn cảm giác ấm ách, cả khi đói và khi ăn no đều không đau. Các con đi xa về liên hoan, ăn cả thịt chó, thịt mèo và đồ cay nóng mà vẫn không việc gì. Kiên trì dùng thêm, cô bắt đầu cân và đến hộp thứ  4 thì có cảm giác như chưa từng mắc bệnh.

Cô chia sẻ: “Ở nông thôn, không có điều kiện và tâm lý chủ nên thường khi bệnh nặng, đau không chịu được , người gày rộc mới đi khám và uống thuốc. Uống rất nhiều loại thuốc rồi mà bệnh vẫn không khỏi, vậy mà may mắn nhờ có Bình vị Nam Phương, cô đã lấy lại được sức vóc, hết được căn bệnh viêm loét dạ dày. Bình vị Nam phương giá lại rẻ nên người lao động, người dân nông thôn như các cô cũng có khả năng mua và sử dụng được. Cảm ơn nhà sản xuất Bình vị Nam Phương nhiều lắm”.

Vui mừng, cô Tiện cũng đã  giới thiệu cho người bạn, bác ấy 60 tuổi, cũng bị viêm loét dạ dày và rất khổ sở mỗi khi bị những cơn đau hành hạ, mặc dù uống Bình vị Nam Phương mới được 1 hộp nhưng đã thấy ổn, các cơn đau giảm hẳn.

Bình vị Nam Phương giúp cho người bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng cải thiện được tình trạng bệnh tật để có sức khỏe tốt, cải thiện chất lượng cuộc sống và chất lượng công việc và không còn nỗi ám ảnh của căn bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng.

➡ Số xác của CỤC VỆ SINH AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM: 02057/2016/ATTP- XNCB của Bình vị Nam Phương

Nếu có thắc mắc bạn có thể gọi tới Tổng đài tư vấn: 1900.58.58.16  để được các chuyên gia, dược sĩ tư vấn thêm về bệnh viêm loét dạ dày tá tràng nhé! 

Ý KIẾN CHUYÊN GIA VỀ SẢN PHẨM BÌNH VỊ NAM PHƯƠNG (*)

VIDEO CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG SẢN PHẨM BÌNH VỊ NAM PHƯƠNG (*)


Cố vấn chuyên môn
TS.Nguyễn Hoàng
Nguyên trưởng bộ môn dược liệu ĐH dược Hà Nội
Nếu bạn cần tư vấn về bệnh dạ dày, vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn cho bạn

 

Bình Vị Nam Phương
Giúp giảm đau - Mau liền loét
Khỏe dạ dày

Bình Vị Nam Phương là sự kết hợp tuyệt vời của các vị thuốc có tác dụng tốt với bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng với công thức 3 tác dụng đồng bộ:

✅ Giúp giảm nhanh các triệu chứng: đau rát thượng vị, ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu, rối loạn tiêu hóa...

✅ Loại bỏ nguyên nhân gây bệnh: ức chế sự phát triển của vi khuẩn Hp, trung hòa axit dạ dày, giảm căng thẳng stress...

✅ Tăng khả năng phòng ngừa bệnh: nâng cao sức khỏe dạ dày, tăng sức đề kháng của cơ thể

☎ Tổng đài tư vấn 1900585816 - Ngoài giờ hành chính 0962625569

*Lưu ý: Tác dụng sản phẩm có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

 

Điểm bán Bình Vị Nam Phương

  • TP. Hà Nội
  • Tỉnh Quảng Ninh
  • TP. Hải Phòng
  • TP. Đà Nẵng
  • Tỉnh Bình Dương
  • Tỉnh Đắc Nông
  • Tỉnh Cần Thơ
  • TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại
Điểm bán
Tư vấn